7 สิงหาคม 2022
วิธีการเติมเงินเข้าเล่นเกม SLOTXO สำหรับมือใหม่ ทำได้ง่ายมาก ๆ

วิธีการเติมเงินเข้าเล่นเกม SLOTXO สำหรับมือใหม่ ทำได้ง่ายมาก ๆ

วิธีการเติมเงินเข้าเกมค่าย SLOTXO ใครที่เป็นมือใหม่ แล้วอยากลองเล่นเกมสล็อตค่ายนี้ แต่ว่าไม่รู้วิธีการเติมเงินเข้าระบบ เพราะว่าเราจะบอกวิธีการเติมเงิน เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถที่จะทำการเติมเงินด้วยตัวเอง และก็สามารถที่จะเข้ามาเล่นเกมได้อย่างสบาย ๆ ถ้าหากว่าคุณอยากรู้ว่าวิธีการเติมเงินของค่ายนี้ จะต้องทำยังไง คุณห้ามพลาดเด็ดขาดเลย เพราะถ้าหากว่าคุณพลาดไป

slotxo

การเติมเงินเข้าเกม SLOTXO ไปหนึ่งวิธีที่หลายคนนั้น อาจจะยังไม่รู้ เพราะว่าบางคนอาจจะทำการเติม ด้วยวิธีการทักหาแอดมิน แล้วก็แจ้งให้แอดมิน ทำการเติมให้ แต่ว่าวันนี้เราจะมาสอนวิธีการเติมเงินด้วยตัวเอง ที่คุณนั้นสามารถทำได้เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ซึ่งจะมีอะไรบ้างมาติดตามกันเลยดีกว่า

  • ขั้นตอนที่ 1 คุณต้องเข้าสู่ระบบเกมโดยกรอกชื่อเข้าระบบ และก็ทำการใส่รหัสผ่าน หลังจากที่คุณทำการใส่รหัสผ่านเป็นที่เรียบร้อย แล้วให้คุณกดไปที่ปุ่มเข้าสู่ระบบได้เลย
  • ขั้นตอนที่ 2 คุณจะต้องทำการกดไปที่เมนู แล้วก็คลิกไปตรงที่คำว่าฝากเงิน Auto เพื่อที่คุณจะได้ทำการฝากยอดเงินเข้าสู่ระบบได้เลยแบบง่าย ๆ
  • ขั้นตอนที่ 3 คุณจะต้องทำการจดเลขบัญชีของหน้าที่คุณนั้น ทำการกดเมนูฝากเงินออโต้ และจะต้องดูให้ดี ๆ ด้วย ว่ามันขึ้นเลขบัญชีอะไร เพราะคุณอาจจะต้องทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีนั้น
  • ขั้นตอนที่ 4 คุณจะต้องทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชี ที่คุณได้ทำการกดไปที่หน้าบัญชีหน้าแรก การโอนเงินเข้าบัญชี ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณนั้น จะเล่นด้วยทุนเท่าไหร่นั่นเอง แต่เราแนะนำว่าถ้าคุณมีน้อยก็ให้ทำการเติมน้อย ๆ โดยคุณสามารถเติมได้ขั้นต่ำ 1 บาท
  • ขั้นตอนที่ 5 คุณจะต้องเข้ามาเช็คยอด หลังจากที่คุณทำการเติมเงินเข้าไป เมื่อคุณเช็คยอด และเห็นว่ายอดเงินเข้าสู่ระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถที่จะเข้ามาเล่นเกมได้เลย

วิธีการเติมเงินเข้าสู่ SLOTXO นั่นเอง เป็นยังไงบ้างคะ ยากไหมเพียงแค่คุณทำตามเราแค่ 5 ขั้นตอนนี้ คุณก็สามารถที่จะทำการเติมเงินได้แล้ว และก็จะได้เข้ามาร่วมสนุกกับการเล่นเกมภายในค่ายนี้ได้แล้ว แต่ถ้าหากว่าคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็อย่าลืมเข้ามาเป็นสมาชิกกันก่อน โดยวิธีการสมัครนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ แล้วก็ทำการกรอกข้อมูลที่ครบถ้วน หลังจากนั้นก็คลิกสมัครเพียงเท่านี้ คุณก็จะได้เป็นสมาชิกของค่ายแล้ว ฉะนั้นอย่ารอช้ารีบเข้ามาเป็นสมาชิกของค่ายเรา เพราะว่าตอนนี้ค่ายกำลังแจก