8 สิงหาคม 2022
แนะนำเกม SLOTXO เกมไหนดี ได้เงินชัว อย่าพลาดกับโอกาสดี ๆ

แนะนำเกม SLOTXO เกมไหนดี ได้เงินชัว อย่าพลาดกับโอกาสดี ๆ

ใครที่กำลังมองหาเกม SLOTXO เล่นในช่วงเวลาแบบนี้ ในยุคที่เศรษฐกิจในประเทศเราสูงขึ้น นั้นบอกได้เลยว่ามนุษย์เงินเดือนอย่างเรา นั้นอยู่ยากเอามาก ๆ เพื่อการหารายได้เสริมไปในตัวในยุคแบบนี้ ที่จะเข้ามาช่วยให้เพื่อน ๆ นั้นเล่นแล้วได้รับความสนุก แถมได้เงินกลับไปใช้อีก

SLOTXO

ในยุคแบบนี้อะไร ๆ ก็ไม่ดีสักอย่างด้วยเงินที่ได้น้อยอยู่แล้ว และแถมค่าของใช้ของกินต่าง ๆ ขึ้นราคากันเป็นว่าเล่นเลย ไม่มีทางออกให้กับพวกเรามากนัก กับค่ายเกมอย่าง SLOTXO บอกได้เลยว่าอย่างน้อย ๆ เพื่อน ๆ จะได้เงินกลับไปใช้กันอย่างแน่นอน กับเกมที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อนดังเกมต่อไปนี้

  • เกม Roma ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมนี้ นั้นเป็นเกมคู่บารมีจากทางค่ายเลย เพราะด้วยการเล่นที่แบบสนุก แถมได้ลุ้นในการเข้าโบนัสแต่ละครั้ง บอกเลยว่าไม่เหมือนที่ไหน และไม่มีทางเหมือนอย่างแน่นอน กับลูกเล่นมากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้การคิดวิเคราะห์ในการกดแต่ละครั้ง
  • เกมต่อมาอย่างเกม Wltch’s Brew นั้นเอง ถ้าคนบนเป็นเกมคู่บารมีแล้ว คือ เกมที่จะมาเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเกมข้างบนเลย เพราะการเล่นนั้นต้องบอกเลยว่าเรียบง่าย แต่ดูดีด้วยรูปแบบงานภาพที่ดูสวยอลังการ และการเล่นที่ไม่ซับซ้อนอะไรเสียงเพลงสุดแสนฟังสบาย ที่ต้องบอกได้เลยว่าความสนุกไม่แพ้ใคร และเป็นอีกเกมที่อยู่คู่กับค่ายเกมนี้มาอย่างยาวนาน

ทั้ง 2 เกมนี้นั้นเป็นเกม ที่ต้องบอกได้เลยว่าเพื่อน ๆ ไม่เล่นก็ถือว่าพลาดเอามาก ๆ เพราะ 2 เกมที่ผมบอกมานั้นเกมใหม่ ๆ ยังไม่สามารถสู้ได้เลยด้วยซ้ำ จากที่ผมลองเล่นมา เพราะ 2 เกมนี้เข้าโบนัสบ่อยแตกง่ายเล่นยังไง ก็ได้ทุนคืนแบบสบาย ๆ แบบไม่จกตากันเลย และช่วงนี้ทางค่ายมีโปรโมชั่นรับน้องใหม่เยอะแยะ ด้วยมาเป็นส่วนหนึ่งในการเล่นกับพวกเราด้วยกัน