7 สิงหาคม 2022
SLOTXO เกมมากมาย ที่ไม่แพ้ค่ายไหน ที่หลายคนยอมรับว่าเป็นเกมที่ดี

SLOTXO เกมมากมาย ที่ไม่แพ้ค่ายไหน ที่หลายคนยอมรับว่าเป็นเกมที่ดี

ค่าย SLOTXO ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ เขามาแรงจริง ๆ พร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ และเหมาะกับใครที่กำลังหารายได้เสริมในช่วงนี้ ต้องบอกเลยว่าคุ้มเอามาก ๆ ลงทุนหลักร้อยได้หลักพันต่อวันแน่นอน

SLOTXO

แนะนำเกมจากค่าย SLOTXO ว่ามีเกมอะไรบ้าง

  • เกมแนะนำที่ 1 : Joker Madness นั้นเองที่มาเป็นในเกม ที่ประเทศของเรานั้นชื่นชอบเอามาก ๆ กับตัวตลกอารมณ์ร้ายที่ต่อต้านสังคม กับพ่อหนุ่มที่มีชื่อว่าโจ๊กเกอร์ ที่จะมาให้ความสนุกในรูปแบบตัวเกม ที่เต็มสตรีมแบบไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียว รูปแบบเกมนั้นเล่นง่ายภาพสวย คงคอนเซ็ปต์ทุกระเบียบนิ้วกันเลยทีเดียว
  • เกมแนะนำที่ 2 : Burning Pearl ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเกม ที่เกี่ยวกับตำนานของประเทศจีน ที่ต้องพูดได้เลย ไม่ว่าประเทศไหน ๆ มีสัญลักษณ์มังกร นั้นจะบอกเหล่าถึงความยิ่งใหญ่กล้าหาญ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หลาย ๆ ประเทศนั้นบูชากันเป็นธรรมเนียมนั้นเอง และเกมนี้นั้นมาในรูปแบบ ที่ต้องบอกเลยว่าความสนุกเล่นง่ายแตกไวอย่างแน่นอนไม่ผิดหวัง
  • เกมแนะนำที่ 3 : Lightning God นั้นเองที่จะมาบอกเล่าถึงศิลปะการต่อสู้ เพื่อจะเป็นสุดยอดแห่งการต่อสู้ทั้งมวน ที่ต้องบอกเลยว่าการเล่นเกมนี้ นั้นมีความสนุกในแบบฉบับของเกม ที่หาไม่ได้จากที่ไหน เพราะว่าเกมนี้นั้นมีเอฟเฟค ที่ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้อย่างดี และแตกไว้อีกด้วยไม่ควรพลาดมาก ๆ กับเกมนี้สนุกแน่นอน

3 เกมที่เล่นง่ายแตกไว รับรองว่าไม่มีเกลืออย่างแน่นอน เพราะว่าผมคัดเกมคุณภาพมาให้แล้วเล่นสบาย ๆ อย่างแน่นอน สิ่งที่ผมอยากจะเอามาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปเล่นกันดู และช่วงนี้ทางค่าย SLOTXO มีโปรโมชั่นรับน้องใหม่เยอะเอามาก ๆ อย่าลืมเข้าไปดูกันนะ ว่าจะมีโปรโมชั่นอะไรกันบ้าง และช่วงนี้บอกเลยว่าหารายได้เสริมนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ